Máy triệt lông mini cầm tay giá bao nhiêu? Có hiệu quả không?

Máy triệt lông mini cầm tay giá bao nhiêu tiền? Thiết bị triệt lông mini sử dụng có hiệu quả không? Hãy cùng thiết bị spa Gia Bảo khám phá.

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến những loại máy triệt lông mini. Những câu hỏi thường xoay quanh về giá của sản phẩm, và công dụng hiệu quả của máy có tốt không. Để giải đáp các thắc mắc đó hôm nay thiết bị spa Gia Bảo viết một bài viết chung. Mong rằng bài viết này sẽ giải đáp được những thắc mắc của các bạn.

Máy triệt lông kiểu dáng mini cầm tay có giá khoảng bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Trên thị trường có rất nhiều loại máy thiết bị triệt lông mini. Có thể kể đến dòng máy lescolton, đây là dòng máy mini có khả năng tẩy lông khá tốt. Với dòng máy này bạn có thể nhận được 2 công dụng chính đó là tẩy lông và trẻ hóa da. Bởi được trang bị 2 chức năng nên giá của máy cũng cao hơn các dòng máy khác, khoảng 2 triệu đồng. Nếu như nhu cầu sử dụng của bạn không nhiều, bạn có thể sử dụng những dòng máy triệt lông cơ bản nhưng vẫn đem lại hiệu quả. Máy triệt lông Braun cũng là sự lựa chọn tốt cho các bạn. Máy có khả năng tẩy lông hiệu quả.

Qua những sản phẩm mà tôi đã nêu ở trên bạn cũng có thể biết mức giá trung bình của các loại máy triệt lông. Tùy thuộc vào dòng sản phẩm bạn muốn mua mà máy sẽ có giá khoảng từ 500k – 5 triệu đồng.

Sử dụng máy triệt lông mini có hiệu quả không?

Với công nghệ hiện đại ngày nay, các dòng máy đều được áp dụng công nghệ mới nhất IPL. Điều này mang lại khả năng triệt lông vĩnh viễn. Tùy vào vùng da của mỗi người khiến máy đạt hiệu quả nhất định. Có những dòng máy có các chế độ chỉnh cường độ phù hợp với các vùng da. Điều này mang lại sự hiệu quả cao hơn so với các dòng máy chỉ có 1 cơ chế hoạt động.

Qua những chia sẻ ở trên chắc rằng các bạn sẽ hiểu phần nào sự hiệu quả của máy tẩy lông mini trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo nhiều dòng máy của chúng tôi tại đây:

Bình luận trên Facebook