Tác dụng máy siêu triệt lông SHR IPL LIGHT

Trên thị trường hiện nay máy triệt lông có phương pháp hiện đại tích hợp nhiều ưu điểm, có khả năng triệt lông vĩnh viễn mà không lo ngại khi đi bất cứ đâu.

Có nhiều bạn nói nhổ là hết không cần máy móc nhưng không phải mà nó sẽ làm cho bạn lỗ chân lông mở ra rộng hơn, nhiều lần như vậy sẽ khiến lỗ chân lông mở to quá mức. Lúc này là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, dẫn tới da bị thâm đen, khó chịu dát đỏ viêm lỗ chân lông và mô hôi tiết ra nhiều khiến cơ thể có mùi khó chịu.dùng máy sẽ giúp bạn triệt để các lỗ chân lông đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông không còn phát triển được nữa.

So với những phương pháp tẩy lông khác, việc sử dụng máy tẩy lông mang lại lợi ích vượt trội hơn hẳn như:

  • Khả năng loại bỏ lông tốt hơn các phương pháp tự nhiên hơn nữa lại không phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu lỉnh kỉnh
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc trị liệu tại các thẩm mỹ viện, spa
  • giúp trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông
  • điều trị các sắc tố như nám, tàn nhang…
  • điều trị mụn trứng cá và các vấn đề sắc tố da.
  • Bên cạnh khả năng triệt lông vĩnh viễn và mụn trứng cá thì còn có các hiệu quả trị tổn thương da do ánh nắng mặt trời hoặc lỗ chân lông to… ngoài ra máy triệt lông SHR IPL LIGHT sẽ giúp da trở lên mượt mà hơn, mịn màng hơn và trẻ trung hơn.

Kết quả hình ảnh cho Máy Triệt Lông SHR IPL ELIGHT

Máy siêu triệt lông SHR IPL LIGHT sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông, nhất là xuống đến tận gốc lông và sợi lông sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt. với sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn phát triển mà nó sẽ chết vĩnh viễn.

– Máy Siêu Triệt Lông SHR IPL LIGHT là máy triệt lông sử dụng công nghệ Sappire nguyên chất, cho việc điều trị lạnh hiệu quả và tốt nhất, khiến cho quá trình tri liệu triệt lông đơn giản và thoải mái hơn cho khách hàng, xoa dịu và không gây đau đớn.

Bình luận trên Facebook